GIỚI THIỆU

Thành Xuyên Group tự hào là đơn vị thi công cọc xi măng đất ( Cọc CDM ), thi công xây dựng nhà xưởng, Thi công M&E và Tư vấn thi công PCCC.Thành Xuyên Group sở hữu đội ngũ 200 nhân sự cùng với đội ngũ kỹ sư lâu năm đã kinh qua rất nhiều công trình lớn nhất Việt Nam và được tu nghiệp tại nước ngoài.
Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Thành Xuyên Group, Thành Xuyên Group tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi công trình, để lại những giải pháp công nghệ hàng đầu ứng dụng trong phần thi công nền móng xử lý nền đất yếu tại Việt Nam .
Download hồ sơ năng lực:  Hồ sơ năng lực Thành Xuyên GROUP

TẦM NHÌN

Phát triển Thành Xuyên Group trở thành đơn vị thi công cọc xi măng đất, xử lý nền đất yếu, thi công nhà xưởng  nhà thép tiền chế, thi công M&E và tư vấn thi công PCCC hàng đầu trên cả nước.

SỨ MỆNH

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, Thành Xuyên Group kiến tạo một lực lượng kỹ sư và người lao động nòng cốt để phát triển nghành xây dựng vươn tầm thế giới .

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕIThành Xuyên Group hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:
“Uy Tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

• Uy Tín: Có trách nhiệm với đối tác khi nhận dự án triển khai, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình và quyết định bàn giao đúng hạn theo yêu cầu của đối tác.

• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Thành Xuyên Group hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

• Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.
Lĩnh vực hoạt động
  • Thi công cọc xi măng đất
    ( Cọc CDM )
  • Thi công xây dựng nhà xưởng
    Nhà thép tiền chế
  • Thi công M&E
    Tư vấn thi công lắp đặt PCCC